Pirates of the Caribbean 6

Pirates of the Caribbean 6

เรื่องราวของการเสี่ยงอันตรายชอบเกิดเรื่องราวที่มีเสน่ห์ส่วนตัวเสมอ เหมือนกันกับภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean ที่พาพวกเราเดินทางล่องเรือไปกับโจรสลัดแจ็ค สแปร์โรว์ สู่กรุสมบัติสุดลึกลับ และก็การเสี่ยงอันตรายสุดละลานตา สร้างการบรรลุผลเป็นอย่างมากจนถึงแปลงเป็นหนึ่งในเฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงที่สุดเรื่องหนึ่ง แต่ว่าภายหลังจากคดีสุดลือลั่น ทำให้จอห์นนี เดปป์ไม่สามารถที่จะไปต่อกับหน้าที่นี้ได้ แต่ว่าโปรเจ็กต์ภาคต่อภาคที่ 6 ก็ได้เดินหน้าถัดไปแล้ว

หนังต่างประเทศ

ปัจจุบัน พบร์รี บรัคไฮเมอร์ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean 6 ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อัปเดตความก้าวหน้าของภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยเขาให้สัมภาษณ์กับ ComicBook.com ว่า…

ผมตื่นเต้นมากมายครับผม มันจำเป็นจะต้องออกมาน่าตื่นตะลึงงันแน่นอนในเวลานี้พวกเรากำลังประกอบทั้งหมดทุกอย่างเข้าด้วยกันครับผม พวกเรายังคงปรับปรุงตัวบทหนังกันอยู่ แม้กระนั้นมันจะออกมาเป็นเอกลักษณ์และก็การได้หนึ่งในนักประพันธ์เริ่มแรกที่เคยเขียนบทภาคแรกไว้อย่าง Ted Elliott กลับมาด้วย เขาเขียนบทประเด็นนี้ เขาเป็นเสมือนนายของภาษาเลยล่ะครับผม แล้วก็เขาได้สร้างเนื้อสร้างตัวละครแล้วก็การเล่าเรื่องที่น่าทึ่งออกมาด้วย